Chủ điểm tháng:

Bác Hồ Kính Yêu

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 9
Tất cả: 19188943

Website liên kết

Tin phong trào
HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

THỰC HIỆN TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

                                                                                        

Thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề "Khuyến học, khuyến tài vì nhân lực chất lượng cao". Bên cạnh các hoạt động như: phát động phong trào thi đua đọc sách trong toàn trường, phong trào tặng sách báo cho thư viện, chiều ngày 12/10/2018, trường THCS Nguyễn Khuyến còn tổ chức hội thi "Kể chuyện Bác Hồ", thu hút hơn 180 học sinh cùng các thầy cô tham gia.

Nội dung và hình thức của hội thi xoay quanh những câu chuyện kể về tấm gương đạo đức và lối sống giản dị, phong cách làm việc của Bác Hồ như: Ngợi ca về Bác, về lòng yêu nước và đức tính quý báu của Người (thanh cao, giản dị, khiêm tốn, gần gũi,...), và phong cách làm việc của Bác (tự học, tự sáng tạo. dân chủ, khoa học…)

Thông qua hội thi nhằm khuyến khích các em học sinh sưu tầm và kể những câu chuyện về tấm gương đạo đức và phong cách làm việc của Bác. Qua đó tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho thiếu niên nhi đồng về tấm gương của Bác Hồ kính yêu, giúp các em hiểu sâu hơn và biết liên hệ, vận dụng vào cuộc sống để làm theo lời Bác. Đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương của Bác trở thành một hoạt động văn hóa góp phần phát triển văn hoá đọc trong nhà trường

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Ảnh liên kết

Thăm dò ý kiến