Tất cả: 19134259

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN

NHIỆM KỲ 2018 - 2019

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 19/12/2018, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thái Sang – Bí thư xã đoàn Tân Ngãi, đồng chí Lê Thị Hoài Thu – Phó Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí Đại biểu khách mời và các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017 –  2018 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019 do đồng chí Văn Thị Hoàng Oanh – Bí thư chi đoàn trình bày. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2018. Từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường.

Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 3 đồng chí. Trong đó, đồng chí Châu Thị Kiều Trâm được Chi Đoàn tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi Đoàn. Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất của Chi đoàn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.