Tất cả: 19134181

Cuộc Thi Sáng Tạo Thanh Thiếu Niên Nhi Đồng Trường THCS Nguyễn Khuyến

Cuộc Thi Sáng Tạo Thanh Thiếu Niên Nhi Đồng

Trường THCS Nguyễn Khuyến Năm Học 2018-2019

Sáng ngày 21/01/2019  Trường THSC Nguyễn Khuyến đã tiếp nhận sản phẩm Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng (TTNNĐ) cấp trường, năm học 2018- 2019.

Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy tiềm năng sáng tạo khoa học kỹ thuật trong đời sống, học tập và phát huy tư duy sáng tạo của học sinh, đồng thời "giúp các em trao dồi kiến thức, rèn luyện sáng tạo, xây dựng ước mơ, giúp các em trở thành các nhà sáng chế trong tương lai".

Tham dự cuộc thi có 50 sản phẩm đến từ 25 lớp. Các sản phẩm tham gia cuộc thi rất phong phú, đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập, sản phẩm thân thiện với môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biển đổi khí hậu bảo vệ môi trường, mang lại hiệu quả thiết thực trong học tập, vui chơi, giải trí và đời sống xã hội.

Ban giám khảo chấm điểm và lựa chọn ra  sản phẩm tốt nhất đầy tính sáng tạo để tham dự cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ cấp thành phố năm học 2018 -2019.