Chủ điểm tháng:

Bác Hồ Kính Yêu

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 8
Tất cả: 19189024

Website liên kết

Tin phong trào
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC

Chiều ngày 20/02/2019  Tổ Văn – GDCD tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Văn học, học kì II năm học 2018-2019. Đây là một hoạt động mới của Tổ, nhằm tạo sân chơi cho học sinh có sự yêu thích đối với Văn học và những loại hình nghệ thuật liên quan đến bộ môn Văn.

Các em học sinh tham gia Câu lạc bộ là học sinh thuộc các khối lớp của Trường, tự nguyện tham gia và sinh hoạt theo lịch tổ chức của Câu lạc bộ. Trong lần sinh hoạt này, các em được tìm hiểu và trao đổi về cách viết chữ thư pháp.

Thư pháp là cách viết chữ nghệ thuật, nét chữ được sáng tạo theo cách riêng của người viết. Các em được hướng dẫn những quy tắc cơ bản về thư pháp, sau đó thực hành luyện viết một số chữ thư pháp phổ biến NHÂN, LỄ, NGHĨA, TRÍ, TÍN.

Mực và giấy viết được Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ chuẩn bị, các em tự trang bị cọ. Sau quá trình thực hành luyện viết trên giấy trắng, chữ viết đã có được đường nét các em sẽ thể hiện từng chữ lên giấy hồng đơn. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ lựa chọn ra những chữ đạt yêu cầu và sẽ trao quà cho chủ nhân của những chữ viết đẹp nhất

Các em học sinh rất hào hứng và nhiệt tình khi tham gia hoạt động này. Trong thời gian sắp tới, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn học sẽ tổ chức nhiều hơn những buổi sing hoạt, để các em ngoài giờ học trên lớp Câu lạc bộ sẽ là sân chơi bổ ích giúp các em vừa thư giản, vừa rèn luyện cho mình thêm kỹ năng hữu ích.

 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Ảnh liên kết

Thăm dò ý kiến