Tất cả: 19187350

Các hoạt động khác
THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ky Hợi 2019, nhằm tri ân các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, ngày 22/01/2019, Liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến phối hợp với xã đoàn Tân Ngãi đã đến thăm và tặng quà Tết cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Ba (ngụ ấp Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi)

Đến thăm và chúc Tết Mẹ, Đại diện xã Đoàn và Liên đội trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, trân trọng trao quà Tết, cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Mẹ và gia đình. Kính chúc các Mẹ sức khỏe, đón Xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Tuy phần quà có giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của thế hệ con cháu chúng con bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Mẹ Việt Nam anh hùng Thái Thị Ba. Đồng thời cũng bày tỏ tình cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà gia đình Mẹ đang phải trải qua, Qua đó, động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.