Chủ điểm tháng:

Bác Hồ Kính Yêu

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 10
Tất cả: 19187308

Website liên kết

Tin phong trào
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3

CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN

 

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019. Sáng ngày 23/3/2019, trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Lễ kỷ niệm bằng các hoạt động thiết thực và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

Các hoạt động thể dục thể thao, chơi các trò chơi dân gian như kéo co, hai người ba chân,  nhảy sạp…diễn ra hào hứng, sôi nổi. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao. Những hoạt động này thật sự đã trở thành những sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng, từ đó giúp các em rèn luyện một số kĩ năng hoạt động tập thể, tính tích cực, năng động, sáng tạo để các em thể hiện khả năng của bản thân, gắn kết tình yêu thương, khơi dậy tinh thần đoàn kết và khát vọng của tuổi trẻ. Cũng trong dịp này, Chi Đoàn nhà trường đã kết hợp với xã Đoàn Tân Ngãi tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 37 em học sinh ưu tú của khối 9.

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã khép lại nhưng dư âm của nó còn mãi trong lòng các em học sinh và các thầy, cô giáo của nhà trường. Tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện của thầy và trò nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Ảnh liên kết

Thăm dò ý kiến