Tất cả: 19134158

HỘI THI THỰC HÀNH THÍ NGHIỆM CẤP TỈNH NĂM HỌC: 2018-2019

HỘI THI THỰC HÀNH THÍ NGHIỆM CẤP TỈNH

NĂM HỌC: 2018-2019

Nhằm tích cực đẩy mạnh phong trào sử dụng thiết bị thực hành thí nghiệm trong dạy và học, tăng cường kỹ năng sử dụng thiết bị thực hành thí nghiệm cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Sáng ngày 26/3/2019 Sở giáo dục và đào tạo Vĩnh Long tổ chức hội thi thực hành thí nghiệm cấp Tỉnh tại 02 điểm trường THCS Nguyễn Khuyến – TP Vĩnh Long và THCS TT Trà Ôn cho học sinh trong tỉnh tham gia. Mỗi PGDĐT được đăng ký 01 đội tuyển lớp 9, dự thi 03 môn (Lý, Hóa, Sinh), mỗi môn thi không quá 06 học sinh. Riêng các phòng GDĐT đăng cai tổ chức Hội thi được chọn 08 học sinh/môn.

Trường THCS Nguyễn Khuyến có 10 học sinh tham gia đội tuyển Phòng GDĐT TP Vĩnh Long (trong đó: 06 Sinh học, 03 Vật lý, 01 Hóa học). Chúc các em đạt được kết quả cao nhất trong hội thi lần này.

Một số hình ảnh của hội thi:

Thầy Nguyễn Phương Toàn – Phó trưởng phòng GD trung học

Phó chủ tịch hội đồng tại điểm thi Nguyễn Khuyến phát biểu khai mạc hội thi.

Các thí sinh và giám thị coi thi nghe sinh hoạt qui chế thi

Các thí sinh chuẩn bị di chuyển lên Hội trường để thi Lý thuyết

Các thí sinh chuẩn bị vào phòng thi thực hành