Tất cả: 19134193

HỘI THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG CẤP THÀNH PHỐ

NĂM HỌC: 2018-2019

Nhằm phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng và chọn các sản phẩm chất lượng cao để dự thi cấp Tỉnh. Ngày 28 tháng 3 năm 2019, Phòng GD&ĐT TP Vĩnh Long đã tổ chức hội thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp Thành phố tại trường THCS Nguyễn Khuyến. Hội thi diễn ra rất thành công với sự tham gia đầy đủ của các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Vĩnh Long.

Các đơn vị trường học đã mang đến hội thi những sản phẩm đẹp, đa dạng và có nhiều ứng dụng vào thực tế của các em học sinh. Trong đó, khối trung học cơ sở có tổng cộng 27 sản phẩm, khối tiểu học có tổng cộng 32 sản phẩm dự thi. Riêng trường THCS Nguyễn Khuyến tham gia 03 sản phẩm:

1. Máy phát điện mini của em Đinh Thanh Bình lớp 9/5.

2. Chiếc bẫy chuột tiện ích của hai em Nguyễn Hoàn Hảo 8/2 và em Văn Thiên Phúc 8/4.

3. Hệ thống bơm nước bằng áp suất khí nén của em Nguyễn Hoàng Thiện 9/1.

Một số hình ảnh của hội thi:

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Một số sản phẩm của các đơn vị dự thi

Các thí sinh chuẩn bị thuyết minh về sản phẩm dự thi

Em Đinh Thanh Bình (trường Nguyễn Khuyến) thuyết minh sản phẩm: "Máy phát điện mini"

Em Nguyễn Hoàng Thiện (trường Nguyễn Khuyến) thuyết minh sản phẩm:

"Hệ thống bơm nước bằng áp suất khí nén"

Em Nguyễn Hoàn Hảo (trường Nguyễn Khuyến) thuyết minh sản phẩm: "Chiếc bẫy chuột tiện ích".