Tất cả: 19104210

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm tuyên dương các em đội viên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, chiều ngày 17/5/2019, Liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019. Tới dự Đại hội có sự hiện diện cô Lê Thị Phúc - giáo viên tổng phụ trách, cô Châu Thị Kiều Trâm – Bí thư Chi đoàn trường, cùng 50 em đội viên, nhi đồng ưu tú - là những Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho các em đội viên, nhi đồng trong Liên đội

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết về những thành tích của liên đội trong năm học 2018 – 2019. Trong năm học, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố, sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, các phong trào thi đua của Liên đội đã phát huy được hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Tiêu biểu như các phong trào: Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa; Xuân yêu thương, xuân chia sẻ; Kế hoạch nhỏ…Các phong trào đã thu hút các em học sinh tham gia, tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong toàn Liên Đội.

Và để biểu dương những thành tích xuất sắc cũng như sự nỗ lực cố gắng của các em đội viên, nhi đồng trong Liên đội, cô Lê Thị Phúc đã trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ cho 50 em đội viên, nhi đồng xuất sắc tiêu biểu, và giấy chứng nhận hoàn thành tốt chương trình rèn luyện đội viên của các Chi đội

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực với các đội viên trong nhà trường. Thông qua đại hội giúp các em xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, tiếp tục phát huy thành tích Liên đội đã đạt được, góp phần đưa phong trào Đội của nhà trường ngày càng phát triển.