Chủ điểm tháng:

Bác Hồ Kính Yêu

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 4
Tất cả: 19187299

Website liên kết

Tin chuyên môn
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGỮ VĂN 7, NĂM HỌC 2017-2018

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGỮ VĂN 7

NĂM HỌC 2017-2018

Để đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo điều kiện cho các em học sinh khối 7 củng cố kiến thức môn Ngữ văn, chuẩn bị cho kì kiểm tra cuối học kì I. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các học sinh. Chiều ngày 08/12/2017 tổ Văn – GDCD trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Hoạt động ngoại khóa môn Ngữ văn với chủ đề "Ôn tập - Vui học Ngữ văn" với 255 học sinh của khối lớp 7 tham gia.

Nội dung của cuộc thi xoay quanh các câu hỏi về trọng tâm kiến thức đã học trong chương trình Ngữ văn 7 ở học kì I. Mỗi đội thi gồm 10 học sinh tham gia, lần lượt sẽ trả lời 30 câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó mà Ban tổ chức đưa ra. Thí sinh có câu trả lời sai sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Sau đó, sẽ có thêm một phần "Trò chơi cứu trợ" để các học sinh bị loại được trở lại cuộc thi. Những thí sinh còn lại sau câu hỏi thứ 30 sẽ là người chiến thắng.

Kết thúc buổi hoạt động ngoại khóa, Ban tổ chức đã trao 5 giải thưởng cho thí sinh xuất sắc vượt qua 20 câu hỏi, 14 phần quà dành cho cổ động viên và một giải tập thể lớp có số học sinh lưu lại nhiều nhất. Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của tổ Ngữ Văn của trường THCS Nguyễn Khuyến, nhằm giúp cho các em có sự yêu thích và cảm thấy lý thú hơn khi học tập môn học này.

Tin, ảnh: Ánh Quyên

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Tham Luận [24/10/2017] 

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Ảnh liên kết

Thăm dò ý kiến