Tin ngành giáo dục
HỘI THI THỰC HÀNH THÍ NGHIỆM CẤP TỈNH

Nhằm tích cực đẩy mạnh phong trào sử dụng thiết bị thí nghiệm thực hành trong dạy và học, tăng cường kỹ năng sử dụng thiết bị thí nghiệm thực hành cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Ngày 28/3/2018 Sở giáo dục và đào tạo Vĩnh Long tổ chức hội thi thực hành thí nghiệm cấp Tỉnh tại điểm trường THCS Nguyễn Khuyến – TP Vĩnh Long cho học sinh trong tỉnh tham gia (Bảng A: TPVL-Vũng Liêm-Mang Thít-Long Hồ). Mỗi PGDĐT được đăng ký 01 đội tuyển lớp 9, dự thi 03 môn (Lý, Hóa, Sinh), mỗi môn thi không quá 06 học sinh. Riêng các phòng GDĐT đăng cai tổ chức Hội thi được chọn 08 học sinh/môn.

Trường THCS Nguyễn Khuyến tham gia đội tuyển Phòng GDĐT TP Vĩnh Long với 04 học sinh. Kết quả như sau:

1/ Lê Lâm Lợi                                   Giải nhất môn Sinh học

2/ Phan Thị Hoài Phương                Giải nhất môn Sinh học

3/ Nguyễn Quang Anh                     Giải ba môn Sinh học

4/ Trần Thị Khánh Hà                      Giải khuyến khích môn Vật Lý

Một số hình ảnh của hội thi: